คอนแทคเลนส์ขายคู่กับสินค้าอะไรได้บ้าง

สำหรับใครที่คิดหารายได้เพิ่มหลายช่องทาง คอนแทคเลนส์สามารถขายเป็นสินค้าหลักได้ และสามารถขายเป็นสินค้าเสริมได้ สำหรับคนที่ขายสินค้าอย่างอื่นอยู่แล้ว เช่น ขายน้ำหอม เครื่องสำอางค์ แว่นตา นาฬิกา สินค้าแฟชั่น สามารถสร้างรายได้เสริมได้อีกช่องทาง และเริ่มได้ไม่ยากนะคะ คนที่เคยขายสินค้าอย่างอื่นมาก่อนแล้ว ยิ่งเริ่มได้เร็วเพราะมีประสบการณ์การขายมาบ้างแล้ว แต่คนที่เพิ่งเริ่มขายก็ไม่ยากเกินความสามารถนะคะ เพราะเรามีคู่มือการขายให้ด้วย

S__4169737

ร้านคอนแทคเลนส์ ร้านเครื่องสำอางค์

มีงบ 10,000-30,000 แต่ไม่รู้จะทำอะไรดี

สำหรับใครที่มีงบหลักหมื่นต้นๆแต่ไม่รู้จะไปลงทุนทำอะไรดี แนะนำเป็นขายคอนแทคเลนส์นะคะ งบน้อยแต่สามารถเปิดร้านได้ หรือใครที่อยากหาอะไรทำเสริมก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ ทางแฟรนไชส์น่ารักบิ๊กอายจะมีเป็นเซทให้เลือกตามงบที่เรามีได้เลยค่ะ

narak-a

Set A

แฟรนไชส์บิ๊กอายเซทA เหมาะสำหรับคนเพิ่งเริ่มต้น อยากมีร้าน ทำธุรกิจเล็กๆ หรือหารายได้เสริม ทดลองขาย ลงทุนน้อย ได้ทุกอย่างครบ พร้อมเปิดร้านได้ทันที

narak-b

Set B

แฟรนไชส์บิ๊กอายเซทB เหมาะสำหรับคนที่อยากเปิดร้านระดับกลาง ทำธุรกิจจริงจัง ลงทุนแค่หมื่นต้นๆ แต่ได้เกินคุ้ม โต๊ะขายน่ารักๆกับป้ายเก๋ๆเข้าเซทกัน สามารถเคลื่อนย้ายไปขายที่ไหนก็ได้ สะดวกมากๆ ใช้พื้นที่น้อย

narak-c

Set C

แฟรนไชส์บิ๊กอายเซทC เหมาะกับคนที่อยากจะเปิดร้านใหญ่ๆสวยๆ ลงทุนจริงจังมีพื้นที่เยอะ ได้ของครบและเยอะน่าขายมากๆ โต๊ะสวยใหญ่ โดดเด่นเห็นแต่ไกล ดึงดูดลูกค้าได้แน่นอน สามารถขนย้ายพับเก็บไปขายได้ในทุกๆที่

สอบถามเพื่มเติมคลิกที่นี้ได้เลยค่ะhttp://www.miszylens.com

 

เปิดหน้าร้านคอนแทคเลนส์ต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่ดีค่ะ ขายออนไลน์ต้องใช้ทุนเท่าไหร่

SetA

เปิดร้านมีเงินทุน 30,000 บาทขึ้นไป แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลที่ทั้งของร้านเราด้วยค่ะ เช่น ถ้าเป็นห้างค่าที่ก็จะแพง แต่สำหรับคนที่งบน้อยอาจจะเปิดเป็นร้านเล็กๆตามตลาดนัดก็ได้ค่ะ หรืออาจจะเป็นอาชีพเสริม หรือขายเสริมกับอย่างอื่น เช่น เครื่องสำอาง ก็ใช้งบแค่หลักหมื่นต้นๆก็สามารถเปิดร้านได้แล้วค่ะ

หรือใครที่มีหน้าร้านคอนแทคเลนส์แล้ว แต่อยากขายออนไลน์ไปด้วยก็ได้นะคะ ถือเป็นอีกช่องทางที่ทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้น 

แต่การขายออนไลน์ใช้งบน้อยกว่าการเปิดหน้าร้าน มีเงินแค่หลักพันก็สามารถมีร้านค้าออนไลน์ได้แล้ว หรือใครที่มีความสามารถด้านนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินจ้างคนทำเว็บค่ะ แต่ก็มีทั้งข้อดีข้อเสียต่างกันออกไป

ข้อดีของร้านค้าออนไลน์
-ต้นทุนต่ำ
-ค่าเช่าพื้นที่จากเว็บโฮสติ้งบนอินเตอร์เน็ท ถูกกว่าการเช่าพื้นที่เพื่อเปิดเป็นร้านค้า
-ร้านค้าออนไลน์ไม่ต้องมีคนเฝ้าหน้าร้าน สามารถนำเวลาไปทำอย่างอื่น
-อำนวยความสะดวกให้ลูกค้า
 -เพิ่มช่องทางการทำการตลาด
 ข้อเสียของร้านค้าออนไลน์
-มีการแข่นขันสูง
-ต้นทุนต่ำ ทำให้ใครๆ ก็สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ ทำให้มีร้านค้าออนไลน์เยอะ
-อาจมีค่าใช้จ่ายในการจ้างผู้เชียวชาญพัฒนา และออกแบบระบบ
-ลูกค้าบางคนไม่กล้าสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์
-ลูกค้าบางคนไม่เชื่อใจร้านค้าออนไลน์ กลัวว่าจะถูกโกง จ่ายเงินซื้อสินค้าแล้วไม่ได้ของที่ตัวเองซื้อ หรือได้สินค้าที่มีคุณภาพไม่ดี
ในปัจจุบันมีร้านค้าหลายร้านที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดร้านค้าออนไลน์ และบางร้านกลับไม่ประสบความสำเร็จทางด้านนี้เลย
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่http://www.miszylens.com

คอนแทคเลนส์สายฝรั่ง

เทรนด์เกาหลีหลบไป เทรนด์ฝรั่งกำลังมา สำหรับสาวๆที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูสวยเก๋ ตาน้ำข้าว นวลๆเนียนๆล่ะก็แนะนำคอนแทคเลนส์รุ่นนี้เลย  solotica  hydrocor ไปดูรูปกันเลยค่ะ

solotica hydrocorคอนแทคเลนส์รุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้ายิ่งทำให้ตาเราดูสวยคม ดูเซ็กซี่ขึ้นมาเลยคะ 

solotica hydrocor การทาลิปสติกก็ช่วยยิ่งสีนูดๆ สีแดง หรือสีน้ำตาลที่กำลังฮิตกันในช่วงนี้ คือแบบเข้าก๊านเข้ากันกับคอนแทคเลนส์สายฝรั่งตาน้ำข้าว เทาๆหม่นๆ ดูแล้วไฮโซมากค่ะsolotica hydrocor
สาวๆคนไหนที่อยากจะมีตาเทาๆหม่นๆแนวฝรั่ง ก็ตัวนี้เลย solotica hydrocor ขายดีมาก หรือจะเป็นลายอื่นๆก็มีอีกเพียบนะคะ ที่นี้เลย

คอนแทคเลนส์ ขนาด 14.0 VS 14.5 ต่างกันอย่างไร

ปัจจุบัน คอนแทคเลนส์ นอกจากมีหลายสีแล้ว ยังมีหลายขนาดด้วย โดยส่วนใหญ่ ขนาดมาตรฐานอยูุ่ที่ 14.5 mm และขนาดเล็กคือ 14.0  ห่างกันเล็กน้อย มาดูตัวอย่างกันดีกว่าค่ะ

ด้านล่างนี้เป็นขนาดเล็ก mini kiss dia 14.0 จะมีความกลมพอดีตา เหมาะกับสาวหมวย หรือคนที่อยากใส่ให้ดูพอดี ไม่แบ๊วมาก

mini kiss gray สีเทา

ต่อไปมาดูขนาดมาตรฐานค่ะ dia 14.5 จะเลยขอบตาดำมาเล็กน้อย ทำให้ดูตาโตขึ้น แต่ก็อาจใหญ่สำหรับบางคน

Maki blue

พอจะนึกภาพออกแล้วใช่ไหมคะ ลองซื้อมาใส่ดูนะคะ ว่าแบบไหนเหมาะกับตัวเอง แต่ว่าขนาดนั้นก็ไม่ได้มีผลกับความสบายตานะคะ  ดูลายคอนแทคเลนส์เพิ่มเติมได้นะคะ 

ตลับคอนแทคเลนส์ dreamcolor1 limited

ตลับลูกกวาด เกรดA ตลับคอนแทคเลนส์ ตลับใส่บิ๊กอาย

ตลับคอนแทคเลนส์ dreamcolor1 limited
ผลิตจากพลาสติกเกรด A (Food Grade)
ขนาดใหญ่ หลุมลึก บรรจุน้ำยาล้างได้เยอะ ทำให้เก็บรักษาคอนแทคเลนส์ได้ยาวนานขึ้น
มีความแข็งแรง คงทน แม้ในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ทนต่อสารเคมี
ใช้สำหรับบรรจุคอนแทคเลนส์”dreamcolor1″
ใต้ฝา มีสัญลักษณ์ L,R  Leftข้างซ้าย Rightข้างขวา สำหรับคนที่สายตาสั้นไม่เท่ากัน ช่วยแยกข้างซ้ายและขวา
ไม่มีกลิ่นเหม็น เพราะไม่ใช่พลาสติกเกรดรีไซเคิล
ควรค่าแก่การเก็บคอนแทคเลนส์คู่ใจของคุณ

ณเดชน์ ตาดำใหญ่เป็นธรรมชาติหรือเค้าใส่บิ๊กอายส์เอ่ย

ทุกคนคงสงสัยใช้ไหมคะว่าทำไม พี่ณเดชน์ดวงตาดูกลมโตขนานนั้นเค้าใส่คอนแทคเลนส์ หรือเปล่าหรือว่าตาเค้าดำกลมโตอยู่แล้ว น้องณเดชน์ตากลมโตมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ ยิ่งโตยิ่งหล่อ เรื่องดวงตาไม่ต้องพูดถึงเลย ดำกลมโต ชะขนาดนั้น   “ น้องณเดชสายตาสั้น 375 ค่ะ ถ้าไม่ใส่แว่นตา หรือ คอนแทคเลนส์ ก็จะทำอะไรลำบากหน่อย รู้สึกหงุดหงิด เพราะมันมองไม่ค่อยชัด ถามว่าถ้าลืมใส่จะทำงานได้ไหม ทำได้ครับแต่ไม่ค่อยเต็มที่สักเท่าไร ”

วันนี้พี่มีคำแนะนำมาบอกค่ะสำหรับน้องๆผู้ชายที่ตาเล็ก ตาชั้นเดียว ตาไม่ดำ ไม่กลม ไม่โต และอยากได้ตาเหมือน  พี่ ณเดชน์  คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย ช่วยได้ค่ะ และน้องๆที่สายตาสั้นก็ไม่ต้องกังวลว่าใส่แล้วจะมองไม่ชัด เดี๋ยวนี้ คอนแทคเลนส์ เค้ามีแบบสายตาสั้นแล้วค่ะ ต่อไปนี้เราออกงานไหน หรือนัดสาว นัดเพื่อน แต่งหล่อได้สบายเลย สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองมากขึ้นค่ะ  สุดท้ายนี้พี่ก็ขอให้น้องๆลองหัดใส่ คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย ดูนะคะ ใส่ไม่ยากค่ะต้องใส่คอนแทคเลนส์ที่มี อย.เท่านั้นนะคะเพื่อความปลอดภัย

บิ๊กอายกันยูวีได้จริงหรอ? Dreamcolor1 กันแดด

 

dreamcolor1-uv

วันนี้พี่มิสซี่ มีสาระน่ารู้มาฝากนะคะ **Dreamcolor1 : กัน uva75% uvb99%** รังสี UVA มีพลังงานต่ำ แต่สามารถผ่านเข้าไปในชั้นลึกของลูกตาได้มากกว่า รังสี UVB มีพลังงานสูงกว่า อันตรายมาก จะถูกดูดซึม และทำให้เกิดอันตรายต่อกระจกตาและเลนส์แก้วตา แต่มักไม่มีผลต่อจอประสาทตา ยิ่งเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานาน โดยไม่มีอะไรปกป้อง ยิ่งมีความเสี่ยงมาก ช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงมากที่สุดคือ 10.00 – 16.00 น

คนที่ม่านตาสีอ่อน เช่นสีฟ้า มีโอกาสได้รับอันตรายจากรังสีมากกว่าผู้ที่มีตาสีเข้ม รังสี uv ทำอันตรายกับดวงตาได้ในทุกๆส่วน เช่นรอบดวงตา หนังตา กระจกตา ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น อาการของคนที่ได้รับรังสีเป็นเวลานาน ปวดตา เคืองตา ตามัวชั่วคราว ถ้าได้รับนานก็จะเป็นต้อ โดยเฉพาะรังสี uvb ทำให้เป็นต้อกระจก และเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม
//วิธีป้องกัน// เลือกคอนแทคเลนส์ที่กันรังสียูวีได้ นอกจากนี้ใส่แว่นกันแดดและสวมหมวกปีกกว้าง
ช่วงป้องกันได้มากเลยทีเดียวซึ่งถ้าเทียบกับแว่นกันแดดแล้ว คอนแทคเลนส์ dreamcolor1 สามารถกันUVได้มากเลยทีเดียว!!!

รีวิว คอนแทคเลนส์ Dreamcolor1 @ miszylens

สวัสดีค่ะ

ท่านลูกค้าที่น่ารักของร้าน Miszylens

วันนี้เรามีรีวิวจากลูกค้าที่ใส่คอนแทคเลนส์ของเราไปแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า! มัน ดี มาก เลย เลนส์นิ่มใส่สบายตา ลายสวย น่ารัก ใส่แล้วรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่เลย ไม่เคืองตา ใส่ได้ตลอดทั้งวัน ชอบมากเลยค่ะ

สินค้าของเราได้การรับรองจาก อย.ไทยแล้วนะคะใส่แล้วปลอดภัยไร้กังวนค่ะ

Soul brownGangnam Grayโซลเทา

ตลับคอนแทคเลนส์มาใหม่จร้า

ตลับคอนแทคเลนส์

สวัสดีค่ะ สาวๆชาว Dreamcolor1 วันนี้ร้านขายส่งคอนแทคเลนส์ มีตลับคอนแทคเลนส์แบบเซทและแบบตลับลูกกวาดมาใหม่ค่ะซึ่งตลับแบบเซทนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ไว้เล็บยาวไม่สะดวกเวลาใส่คอนแทคเลนส์ดังนั้นต้องมีตัวช่วยในการใส่คอนแทค ตลับแบบเซทนี้นอกจากจะใช้สะดวกอย่างแต่ยังมีลวดลายที่สวยงาม น่าสะสม จัดเก็บง่าย และยังพกพาไปไหนมาไหนได้ตลอดในทุกที่ทุกเวลา

สนใจดูแบบสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ตลับคอนแทคเลนส์